Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đoàn thanh niên liên chi đoàn khoa Nông học xung kích tình nguyện thực hiện chương trình mùa hè xanh 2023

10/09/2023 10:00 - Xem: 396
Trong không khí chào mừng Năm học mới 2023-2024 và căn cứ kế hoạch Tình nguyện của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông lâm, Liên chi đoàn Khoa Nông học tổ chức chương trình tình nguyện Mùa hè xanh năm 2023.

Sau một kỳ nghỉ hè dài, các bạn sinh viên trở lại trường học tập trong không khí vui tươi, phấn khởi và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động của Đoàn – Hội. Từ ngày 15- 17/8/2023, chương trình tình nguyện Mùa hè xanh năm 2023 được thực hiện với sự tham gia của 23 đoàn viên sinh viên đến từ các chi đoàn trực thuộc Khoa Nông học. Nhiệm vụ chính của đợt tình nguyện là chỉnh trang lại nhiệm sở Khoa và chào đón, hỗ trợ tân sinh viên K55 nhập học vào ngày 9-10 tháng 9.

Trong quá trình thực hiện chương trình, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin về học tập và cuộc sống nhằm nâng cao kỹ năng mềm và tăng cường sự đoàn kết trong liên chi đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình tình nguyện mùa hè xanh 2023:

Hình 1. Đội hình ra quân Chương trình tình nguyện Mùa hè xanh 2023 Liên chi đoàn khoa Nông học

Hình 2. Tình nguyện viên vệ sinh khu vực vườn cây ăn quả

Hình 3. Nhóm tình nguyện vệ sinh văn phòng khoa