Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

Học khoa Nông học – Cơ hội thực tập nghề tại nước ngoài

22/08/2023 18:00 - Xem: 795
Nhóm chúng em gồm Trần Thị Tuyết, Nông Thị Duyên, Nông Khánh Ly, Hoàng Thị Thương Thương là sinh viên năm 2 khoa Nông học trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Nhờ sự giúp đỡ của thầy cô trong khoa cũng như trung tâm ITC chúng em có một chuyến bay đầy ý nghĩa và thú vị đến Isarel, để học nhiều điều mới trên đất nước bạn.

Đây là một chuyến đi đầy thú vị và bọn em đã học được rất nhiều kiến thức về trồng và chăm sóc cũng như thu hoạch rất nhiều lọai cây trồng như Nho, Bí Ngòi, Cà Chua, Ớt chuông, Xoài , Dưa hấu, Dưa vàng, Dưa lưới... ứng dụng công nghệ cao như có máy, cương trình tự động cảm ứng hóa trong theo dõi sâu bệnh ,dinh dưỡng của cây, công nghệ tưới nhỏ giọt kết hợp bón phân…

Qua đợt học tập đã giúp chúng em nâng cao hơn nữa về kỹ năng, kinh nghiệm thực tế, khả năng hội nhập và làm việc nhóm, qua đó giúp chúng em ngày càng trưởng thành hơn trong học tập và cuộc sống.

.

Hình 1. Trải nghiệm học tập tại mô hình sản xuất nho công nghệ cao

Hình 2. Trải nghiệm học tập tại mô hình sản xuất bí ngòi

Hình 3. Trải nghiệm học tập tại mô hình sản xuất Cà chua giống quả to