Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

Bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ cho học viên người nước ngoài

29/05/2023 08:00 - Xem: 328

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023 tại trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên, học viên Joãn Miguel Mpangaluma, người Mô Dăm Bích đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng, với tên đề tài “Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng của một số giống dưa lên mới trong điều kiện nhà màng tại Thái Nguyên”.  Học viên Joãn Miguel Mpangaluma là cựu sinh viên khóa 49 ngành KHCT tại khoa Nông học trường Đại học Nông Lâm. Sau khi hoàn thành chương trình đại học, nhận thấy việc học chuyên sâu là cần thiết, hơn nữa môi trường học tập và nghiên cứu tại khoa Nông học rất thuận lợi nên em đã quyết định ở lại và học tiếp lên hệ cao học. Được sự giúp đỡ tận tình của giáo viên hướng dẫn là Tiến sĩ Trần Đình Hà, học viên Joãn đã bảo vệ thành công luận văn của mình với số điểm tuyệt đối. Phát biểu sau buổi bảo vệ, học viên Joãn xúc động nói rằng quyết định lựa chọn khoa Nông học trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên để học tập là điều đúng đắn vì em đã tích lũy được rất nhiều kiến thức bổ ích về nông nghiệp, điều này sẽ giúp cho công việc của em sau này tại đất nước Mô Dăm Bich. Hơn nữa, con người Việt Nam thật tốt bụng đã giúp đỡ em rất nhiều trong cuộc sống. Nếu có điều kiện nhất định em sẽ trở lại học tiếp lên Tiến sĩ tại đây. Trong buổi bảo vệ rất nhiều thầy cô và bạn bè đã đến chia vui và chúc mừng tân thạc sĩ Joãn, chúc cho em luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ luận văn.

Tin bài: TS. Phạm Thị Thu Huyền