Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đoàn Giáo sư và sinh viên Đại học tỉnh Hiroshima Nhật Bản thăm và làm việc tại Khoa Nông Học

15/03/2023 17:00 - Xem: 411
Ngày 14/02/2023 vừa qua, Khoa Nông học - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có buổi làm việc với đoàn Giáo sư và sinh viên Đại học tỉnh Hiroshima, Nhật Bản.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đại học tỉnh Hiroshima có GS. HARADA Hiroyuki, PGS. YAMAMOTO Yukihiro và đoàn sinh viên. Về phía Khoa Nông học-Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có TS. Lưu Thị Xuyến – Phụ trách khoa Nông học, cùng các thầy cô giảng viên của khoa. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế cô Nguyễn Mai Thu, Phó giám đốc trung tâm.

Tại buổi làm việc, đoàn giáo sư đại học tỉnh Hiroshima Nhật Bản và Khoa Nông học đã thống nhất chương trình tiếp nhận sinh viên của Đại học Tỉnh Hiroshima đến tham quan và học tập, trải nghiệm ngắn hạn tại Khoa Nông học trong thời gian tới. Đoàn công tác đã tham quan, khảo sát khu thực hành Nông nghiệp công nghệ cao, phòng thí nghiệm phục vụ cho chương trình trao đổi của các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của đoàn tham quan:

Tin bài: TS. Đỗ Tuấn Tùng - Bộ môn Khoa học cây trồng