Trang chủ NGHIÊN CỨU Tin tức khoa học

Kiểm tra tiến độ đề tài NCKH cấp Cơ sở năm 2016 của giảng viên và sinh viên khoa Nông học

02/10/2016 00:00 - Xem: 341

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2016, tại phòng họp khoa Nông học đã tiến hành kiển tra tiến độ các đề tài của Giảng viên và Sinh viên khoa Nông học. Tham gia buổi kiểm tra có về phía nhà trường có đại diện phòng KHCN&HTQT, phòng Kế hoạch tài chính; về phía Khoa có TS. Lưu Thị Xuyến – Phó Trưởng khoa Nông học cùng các thầy cô và các bạn sinh viên là chủ nhiệm các đề tài.

Tại buổi làm việc các chủ đề tài đã báo cáo tiến độ công việc đã thực hiện được so với tiến độ đã đăng ký của đề tài và nêu lên những thuận lợi, khó khawnn trong quá trình triển khai đề tài.

Các đề tài đều được đánh giá đã hoàn thành được các nội dung theo đúng với tiến đọ đã đăng ký cho dù trong quá trình triển khai có gặp một số những khó khăn nhất định do điều kiện ngoai cảnh.

Kết thúc buổi kiểm tra TS.Lưu Thị Xuyến đã mời đoàn đi thăm các đề tài của giảng viên và sinh viên của khoa Nông học thực hiện tại khu mô hình học tập của Khoa.

Sau đây là một số hình ản trong buổi làm việc của đoàn công tác:

Tin bài: Khoa Nông học