Trang chủ SINH VIÊN

Đại hội chi bộ khoa Nông học Nhiệm kỳ 2017– 2020

16/10/2017 10:00 - Xem: 236

Thực hiện theo kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày 11/8/2017 của Đảng ủy trường Đại học Nông Lâm về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Ngày 6/10/2017, Chi bộ khoa Nông học đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 nhằm tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2017, bầu ra Ban chấp hành khóa mới, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía Đảng ủy nhà trường có Đồng chí Lê Sỹ Trung - Ủy viên Ban thường vụ. Về phía khoa có Ban chi ủy chi bộ và toàn  thể các đồng chí trong chi bộ.

Đại hội đã nghe Đ/c Nguyễn Viết Hưng – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đọc báo cáo chính trị công tác Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng công tác Đảng nhiệm kỳ 2017 – 2020; Đ/c Nguyễn Thị Lân – Phó bí thư chi bộ đọc bản kiểm điểm của Ban chi ủy trong nhiệm kỳ 2015 -2017.

Tại đại hội đồng chí GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn nguyên là Bí thư chi bộ khoa Nông học đã trình bày các ý kiến đóng góp hoàn thiện báo chính trị, trong đó phân tích sâu hơn những khó khăn và thách thức mà chi bộ khoa Nông học phải  đổi mặt đồng thời chỉ rõ định hướng và giải pháp phát triển chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Tổ trưởng tổ đảng bộ môn Di truyền Giống trình bày báo cáo về thành tựu đạt được trong hoạt động Khoa học công nghệ nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời chỉ rõ những hạn chế và giải pháp phát triển khoa học công nghệ của Chi bộ ở nhiệm kỳ tiếp theo.

Đến dự Đại hội Đ/c Lê Sỹ Trung - Ủy viên Ban thường vụ đã đánh giá cao những thành tựu mà chi bô khoa Nông học đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trên mọi mặt công tác như đào tạo, NCKH, đoàn thể… trong đó có nhều tiêu chí vượt chỉ tiêu đề ra. Đ/c cũng chỉ ra cho Đại hội thấy được những khó khăn trong công tác tuyển sinh, sự thay đổi trong lộ trình tự chủ mà chính phủ đang hướng tới đòi hỏi mỗi đồng chí trong chi bộ phải nhận thức rõ để có phương hướng phấn đấu trong giai đoạn mới.

Đại hội tiến hành quy trình giới thiệu và bỏ phiếu bầu Ban chi ủy, Bí thư, phó Bí thư nhiệm kỳ 2017-2020 .

Đại hội đã thông qua nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 với nhiều điểm mới và tiêu chí cụ thể trong giai đoạn tiến tới cơ chế tự chủ của đơn vị.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tin bài và ảnh: Ths. Phạm Quốc Toán – Phó bí thư Đoàn thanh niên