Trang chủ SINH VIÊN

Chương trình kiểm tra giám sát chi bộ khoa Nông học năm 2019

20/05/2019 11:16 - Xem: 262

Thực hiện kế hoạch công tác của Đảng ủy Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2019 đã diễn ra Chương trình kiểm tra giám sát chi bộ khoa Nông học năm 2019 tại phòng họp chi bộ khoa Nông học.

Tổ công tác có đồng chí Trần Văn Phùng - Hiệu phó, Tổ trưởng tổ công tác; đồng chí Trần Quốc Hưng, đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan - Ủy viên tổ công tác.

Về phía khoa có Ban chi ủy, Trưởng các bộ môn và Bí thư Đoàn thanh niên của Liên chi khoa Nông học.

Tại buổi làm việc, đoàn đã thực hiện các nội dung kiểm tra công tác Đảng vụ của chi bộ và nghe trình bày các tâm tư nguyện vọng của chi bộ về các mặt công tác trong giai đoạn tự chủ sắp tới.

Sau khi kết thúc buổi làm việc, tổ công tác đánh giá các nội dung kiểm tra của chi bộ về công tác đảng vụ đều đầy đủ và đúng với quy định của đảng. Tổ công tác cũng ghi nhận các ý kiến chia sẻ của Ban chi ủy, các đồng chí trong chi bộ trong các mặt công tác của chi bộ trong giai đoạn tự chủ sắp tới.

Hình ảnh tại buổi làm việc tại chi bộ khoa Nông hoc

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán - Bí thư liên chi Khoa Nông học