Trang chủ SINH VIÊN

Khoa Nông học tổ chức thành công "Hội nghị kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên và chi bộ khoa Nông học" năm 2018

22/12/2018 23:31 - Xem: 266

Chiều ngày 18/12/2018 khoa Nông học đã tổ chức thành công "Hội nghị kiểm điểm, đánh giá phân loại Đảng viên và chi bộ khoa Nông học" năm 2018. Đến dự với hội nghị có Đồng chí Lê Sỹ Trung, đại diện BCH Đảng bộ Trường Đai học Nông Lâm và toàn thể đảng viên chi bộ khoa Nông học.

Tại hội nghị Ban chi ủy đã trình bày Bản kiểm điểm, báo cáo BCH chi ủy, chi bộ khoa Nông học năm 2018. Sau đó, là từng đảng viên tự đọc kiểm điểm của bản thân đồng thời lắng nghe các ý kiến góp ý của các đồng chí trong chi bộ cho đảng viên.

Kết thúc hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu phân loại đảng viên đối với các đồng chí đảng viên trong chi bộ và tập thể chi bộ khoa Nông học.

Kết quả cuối cùng, chi bộ khoa Nông học có 100% đảng viên được đề nghị công nhận Hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 5 đồng chí được đề nghị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chi bộ khoa Nông học đề nghị công nhận Chi bộ trong sạch, vững mạnh năm 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán - Phó bí thư liên chi Đoàn khoa Nông hoc