Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tập đoàn Sunshine- Sunshine Goup tuyển Kỹ sư Khoa học Cây trồng phụ trách giám sát cảnh quan

22/10/2021 22:00 - Xem: 567

Giám Sát Cảnh Quan

(Lương: 16.000.000 VND - 18.000.000 VND)

TẬP ĐOÀN SUNSHINE - SUNSHINE GROUP

※ Địa điểm làm việc: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch nghiệm thu, giám sát nhà thầu duy trì, chăm sóc hoa, cây bụi, dừa trong thời gian bảo hành của từng khu vực quản lý theo tuần, tháng, quý theo yêu cầu và checklist công việc của bộ phận.

- Thực hiện kế hoạch triển khai trồng cây, trồng hoa bụi, trồng cỏ theo phân công nhiệm vụ chức năng, thực hiện giao việc cho nhân viên cấp dưới và đánh giá kết quả thực hiện của mình và nhân viên cấp dưới.

- Kiểm tra thường xuyên tiến độ thi công đã được phát hành và được duyệt, kiểm soát chế độ thi công chi tiết của nhà thầu, tiến độ chuyển cây tập kết cây, đất màu về dự án của các nhà thầu

- Kiểm soát chất lượng nghiệm thu đầu vào của các hạng mục cần nghiệm thu.

- Kiểm soát việc thực hiện đúng ngân sách, định mức theo đúng nội dung hợp đồng đã có phê duyệt của Lãnh đạo có thẩm quyền.

- Kiểm soát và báo cáo phương án xử lý, sự sai khác, các Bất cập khi thiết kế so với hiện trường và hợp đồng. Đề xuất các giải pháp, hướng xử lý tới các Bộ phận chuyên môn.

- Kiểm soát tuân thủ và chất lượng, Tiến độ, ATLĐ, VSMT, PCCN

- Đào tạo kèm cặp, tư vấn các Đồng nghiệp, nhân viên dưới quyền và cán bộ nguồn.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết - Tốt nghiệp đại học - kỹ sư Khoa học Cây trồng. - Có kinh nghiệm về kĩ thuật trồng và chăm sóc cây, cỏ

- Am hiểu về Cây Đô thị và Cảnh quan đô thị

- Kỹ năng giám sát, tin học văn phòng

🌸Xem chi tiết và nộp hồ sơ tại: https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam/giam-sat-canh-quan/2104151