Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động Đoàn thanh niên- Hội sinh viên

Cán bộ giảng viên Khoa Nông học tham gia Giải bóng đá TUAF CUP

19/05/2016 08:57 - Xem: 98

Nằm trong chương trình hoạt động văn hóa thể thao của Trường ĐHNL; nhằm động viên  cán bộ viên chức Nhà trường rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, sáng ngày 07/05/2016, trường ĐHLN đã tổ chức khai mạc giải bóng đá TUAF CUP 2016 tại Trung tâm thể thao của Trường. Giải bóng đá đã thu hút sự quan tâm  đặc biệt của các cán bộ, giảng viên trong trường tham gia thi đấu và cỗ vũ.

Mặc dù  không có nhiều nhân tố và lực lượng mạnh, nhưng đội bóng Liên quân Khoa Nông học - Viện KKSS đã nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời và cỗ vũ nhiệt tình của lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên hai đơn vị. Với tinh thần thoải mái, phấn khởi, quyết tâm cao, các cầu thủ cũng đã tạo những pha bóng gay cấn, hấp dẫn. Tuy không dành được vị trí cao tại giải nhưng sự tham dự của đội bóng trong đợt thi đấu này là động lực cho cán bộ giáo viên Khoa Nông học tích cực và thường xuyên hơn trong rèn luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ, phát triển các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải bóng đá TUAF CUP 2016:

Tin bài: Trần Đình Hà

Ảnh: Phạm Quốc Toán