Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động Đoàn thanh niên- Hội sinh viên

Liên chi đoàn khoa Nông học giành giải Nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

11/11/2019 20:00 - Xem: 321

ại hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (1969-2019) liên chi đoàn khoa Nông học có 2 tiết mục dự thi:

1.Hát đồng ca " Việt Nam ơi chân trời rộng mở" với sự tham gia biểu diễn hợp xướng của 30 sinh viên, 12 cán bộ giảng viên và 25 sinh viên múa phụ họa. Tác phẩm đạt giải Ba thể loại hát đồng ca.(Video: https://www.facebook.com/100008156528218/videos/pcb.2507988416149685/2507985989483261/?type=3&theater)

2. Thể loại tự chọn có tác phẩm hoạt cảnh múa "Ngày mới"  với sự tham gia biểu diễn của 25 sinh viên giành Giải Nhất thể loại tự chọn. (Video: https://www.facebook.com/vjtbau.xjnh/videos/2816747935004518/)

Hai tiết mục dự thi của khoa Nông học đều được khán giả đánh giá cao về nội dung và hình thức diễn xuất. Trong đó tiết mục múa được đánh giá cao. Tác phẩm là một loạt các hoạt cảnh lao động sản xuất của người nông dân trong quá trình chuyển mình từ sản xuất phụ thuộc vào thiên nhiên sang sản xuất chủ động nhờ những tiến bộ khoa học của những chàng kỹ sư khoa Nông học, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Chính những người kỹ sư trong tương lai sẽ là những người đem khoa học tới người nông dân, giúp họ kết nối với doanh nghiệp tạo gia chuỗi giá trị mới bền vững hơn.

Với 1 Giải Nhất thể loại tự chọn và 1 Giải Ba thể loại hát đồng ca, Khoa Nông học đã xuất sắc giành Giải Nhì toàn đoàn tại Hội diễn Văn nghệ chào mừng 50 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đêm thi ngày 9/11/2019. Hội diễn đã để lại nhiều cảm xúc và niềm vui cho thầy trò khoa Nông học trước ngày Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường.

Liên chi đoàn khoa Nông học xin trân trọng cảm ơn những tình cảm của các thầy cô Ban chủ nhiệm khoa, các các bộ giảng viên trong khoa đã luôn ủng hộ về vật chất và tinh thần cho Đoàn thanh niên để Đoàn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên trong đội văn nghệ xung kích của khoa đã nỗ lực hết mình để tập luyện và biểu diễn giành thành tích cao cho Khoa Nông học.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết mục tại Hội diễn:

Tin bài: Bí thư Liên chi - Ths. Phạm Quốc Toán