Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động Đoàn thanh niên- Hội sinh viên

Liên chi Đoàn khoa Nông học tổ chức chương trình ngoại khóa "Tri ân các Anh hùng liệt sỹ" nhân ngày Quốc Khánh 2-9-2019

02/09/2019 17:00 - Xem: 295

heo kế hoạch đã được Liên chi đoàn khoa Nông học và Lãnh dạo UBND xã Quyết Thắng thống nhất từ trước. Sáng nay ngày 2-9, Liên chi Đoàn khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức hoạt động ngoại khóa " Tri ân các Anh hùng liệt sĩ" nhân ngày Quốc Khánh 2-9.

Về phía UBND xã Quyết Thắng có đồng chí Văn - Phó chủ tịch xã tới dự và giới thiệu cho các đoàn viên về khu ĐÀi tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của địa phương.

Về phía trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có Ths. Phạm Quốc Toán - Bí thư liên chi khoa Nông học và gần 30 đoàn viên đến từ các Liên chi, Nông học (25 đoàn viên), các Liên chi khoa Lâm nghiệp, liên chi khoa Kinh tế, liên chi khoa Chăn nuôi thú y (5 đoàn viê).

Đoàn đã tổ chức dâng hương anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên.
      Đoàn cũng tiến hành vệ sinh cảnh quan phía trong, phía trước Đài tưởng niệm
      Liên chi Đoàn khoa Nông học trân trọng cảm ơn các bạn đoàn viên của khoa Nông học và các khoa khác đã tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động ngoại khóa:

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán - Bí thư Liên chi khoa Nông học