Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Hoạt động văn hóa- thể thao

Mùa hè xanh tình nguyện của sinh viên Khoa Nông học

15/08/2015 18:00 - Xem: 86

Tiếp nối những hoạt động tình nguyện ý nghĩa của tiếp sức mùa thi,  tuổi trẻ Liên chi Đoàn khoa Nông học tiếp tục chuỗi ngày mùa hè năng động, sáng tạo bằng việc làm hết sức thiết thực: Cải tạo môi trường xanh, sạch, đẹp khu vực Khoa Nông học. Với khối lượng công việc khá lớn, trên diện tích khoảng 300mđất gồm cỏ, rác, đất đá và cây cối rậm rạp. Các sinh viên tình nguyện đã tiến hành cắt cỏ, dọn vệ sinh, tỉa cành, cắt cây… tạo một mặt bằng sạch sẽ và phủ xanh đất trồng bằng cây cỏ lạc.  BCN Khoa và BCH Liên chi Đoàn khoa Nông học đã rất hoan nghênh việc làm đầy ý nghĩa này.  Đây sẽ là động lực để sinh viên khoa Nông học có nhiều hành động thiết thực thể hiện sức trẻ và sự cống hiến của mình.

Một số hình ảnh hoạt động của SV khoa Nông học

Tin bài: Phạm Thị Thu Huyền - Bí thư Liên chi đoàn khoa Nông học