Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Hoạt động văn hóa- thể thao

Đoàn thanh niên khoa Nông học tổ chức ra quân tình nguyện hè năm 2019

05/08/2019 20:00 - Xem: 425

Sáng ngày 05/8/2019 tại nhiệm sở khoa Nông học, Liên chi đoàn khoa Nông học tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019.

Chủ đề năm nay của Liên chi là “ Xây dựng cảnh quan khoa Nông học chào mừng 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 1969-2019”

Đến dự với buổi ra quân tình nguyện của liên chi có PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – Trưởng khoa Nông học, PGS.TS. Nguyễn Thị Lân – Phó trưởng khoa, TS. Lưu Thị Xuyến – Phó trưởng khoa, TS. Đặng Thị Tố Nga – phó bộ môn Nông Nghiệp Công nghệ cao , BCH liên chi khoa Nông học và 25 đoàn viên thanh niên của liên chi.

Đợt tình nguyện hè năm 2019 diễn ra trong 5 ngày từ 05/8-10/8/2019, các công việc được thực hiện tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Trong đó nhiệm vụ trọng tâm của đoàn là xây dựng cảnh quan nhiệm sở khoa Nông học để chào đón sinh viên K51 và chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn tình nguyện:

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán - Bí thư Liên chi đoàn khoa Nông học