Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Hoạt động văn hóa- thể thao

Đội tuyển bóng đá nữ khoa Nông học xuất sắc bước vào trận chung kết giải bóng đá sinh viên Trường đại học Nông Lâm năm 2018 với đối thủ đầy duyên nợ - nữ Chăn nuôi thú y

29/03/2018 23:22 - Xem: 282

Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Nông Lâm là một giải đấu diễn ra thường niên hàng năm. Trong những ngày tháng 3 – tháng thanh niên, với rất nhiều hoạt động được diễn ra thì giải bóng đá sinh viên luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên. Với các bạn sinh viên nữ thì đây là quãng thời gian các bạn được tham gia tập luyện, thi đấu với rất nhiều nụ cười. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ lên lớp căng thẳng.

Đội tuyển bóng đá nữ khoa Nông học đến với giải đấu năm nay với đội hình không chất lượng bằng các anh chị khóa trước. Ra quân với thất bại nặng nề tại vòng bảng, nhưng càng thi đấu các cô gái của khoa Nông học càng gắn kết, hiểu ý nhau, mỗi cầu thủ một nhiệm vụ, ai cũng cố gắng hoàn thành vai trò của mình. Vượt qua vòng bẳng với vị trí thứ 2, tiếp đó là vượt qua trận bán kết với loạt sút 11m đầy căng thẳng và may mắn.

Một đội hình chất lượng trung bình và lối chơi bóng hồn nhiên, trong sáng và nữ tính các cô gái của khoa Nông học đã ghi tên mình vào trận chung kết bóng đá nữ giải bóng đá sinh viên trường Đại học Nông Lâm năm 2018 với đối thủ đã thắng mình trong ngày ra quân.

Trận đấu chung kết sẽ diễn ra tại sân bóng đá Thanh niên vào lúc 8h 30 sáng thứ 7 ngày 31 tháng 3 năm 2018. Đây sẽ là trận đấu rất hấp dẫn, rất mong các Thầy cô và các bạn sinh viên đến cổ vũ cho hai đội bóng.

Sau đây là một số hình ảnh của đội tuyển trong các trận đấu trước:

Xem Video loạt sút luôn lưu trong trận bán kết tại đây:https://www.facebook.com/next0804/videos/2023837384546357/?comment_id=2024103144519781&notif_id=1521949696239917&notif_t=mentions_comment

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán – Phó bí thư Liên chi khoa Nông học