Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Hoạt động văn hóa- thể thao

Bế mạc giải bóng đá sinh viên khoa Nông học năm 2016 chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11

09/11/2016 18:09 - Xem: 327
Trải qua gần 20 ngày thi đấu giữa các đội diễn ra đầy kịch tính và gay cấn, với 36 trận đấu cả Nam và Nữ. Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2016 đã diễn ra các trận chung kết Nam, Nữ và lễ bế mạc giải đấu.

Đến cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu trận chung kết và dự lễ bế mạc có PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Nông học, TS. Lưu Thị Xuyến – Phó Trưởng khoa Nông học, TS. Trần Đình Hà – Nguyên Bí thư Liên chi, Trưởng bộ môn Sinh lý – Sinh hóa, TS. Hà Duy Trường – Bí thư liên chi Đoàn, Trưởng bộ môn Rau Hoa Quả khoa Nông học cùng 17 đội bóng nam, nữ và các bạn cổ động viên.

Về phía Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó bí thư Đoàn trường, Đ/c Dương Xuân Lâm – Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Giải đấu năm nay đã diễn ra với nhiều bất ngờ ngay từ vòng bảng, với sự nổi lên của các đội bóng khóa mới K48. Các trận đấu chung kết năm nay diễn ra đầy kịch tính như dự đoán ban đầu của ban tổ chức. Kết quả chung cuộc của giải đấu như sau:

- Vô địch đội Nam - 48TT N01, Giải Nhì Nam – 45TT N02, Giải Ba Nam – 46TT N01.

- Vô địch đội Nữ - 46 TT N01, Giải Nhì Nữ – 47 TT N02, Giải Ba Nữ 48 TT N02

- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của Nam là cầu thủ Phạm Mạnh Kiên – 46 TT N01 ghi được 19 bàn thắng, của Nữ là cầu thủ Hoàng Thu Uyên – 48 TTN02 ghi được 11 bàn thắng.

- Giải thủ môn xuất sắc nhất của Nam là thủ môn Hoàng Gia Việt – 48 TT N01, của Nữ là thủ môn Hoàng Thị Thu Vân – 46 TT N01.

Giải bóng đá Sinh viên khoa Nông học năm 2016 Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Giải đấu đã giúp cho sinh viên các khóa trong Khoa được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Sau giải đấu cũng đã giúp Khoa phát hiện thêm nhiều nhân tố mới bổ sung cho đội bóng đá của khoa tham dự các giải đấu lớn hơn do nhà trường tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh trong trận chung kết Nam, Nữ và lễ Bế mạc giải đấu:

Ảnh: Anh Tú

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán – Bộ môn Cây Trồng