Trang chủ HỢP TÁC - CỘNG ĐỒNG Hợp tác với cơ quan nhà nước

09/12/2019 00:00 - Xem: 415
09/12/2019 22:59 - Xem: 1276

Viện Dược liệu tuyển 9 kỹ sư khoa học cây trồng

Hiện nay Viện dược liệu đang có nhu cầu tuyển khoảng 9 cán bộ làm việc tại Sa Pa, Tam Đảo, Hà Nội.

Các bạn cựu sinh viên ngành Khoa học cây trồng khoa Nông học - Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng nhân sự theo số điện thoại 0985.658.156.

Chế độ làm việc theo quy định của Nhà nước

Chế độ lương: Theo hệ số lương của nhà nước và doanh thu ngoài khi tham gia các chương trình nghiên cứu của Viện.

Ưu tiên các kỹ sư đã có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị doanh nghiệp và Nhà nước..

(Website: vienduoclieu.org.vn)

Viện Dược liệu - Bộ Y tế

Cần tuyển dụng 9 viên chức ngành Khoa học cây trồng theo hình thức xét tuyển vào các vị trí:

I. Số lượng tuyển dụng:

1. Tại Hà Nội: 02 viên chức

- Nghiên cứu viên có trình độ Kỹ sư nông học trở lên: 02 người làm việc

02 NCV NC Khoa học cây trồng làm việc tại Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội, có trình độ kỹ sư trở lên, chuyên ngành Khoa học cây trồng/Nông hóa thổ nhưỡng;

2. Tại Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo, Thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc: 02 viên chức

- 01 NCV NC Di truyền và chọn giống cây trồng có trình độ Kỹ sư trở lên, chuyên ngành Di truyền và chọn giống cây trồng trở lên;

- 01 NCV NC Khoa học cây trồng có trình độ Kỹ sư trở lên, chuyên ngành Khoa học cây trồng.

3. Tại Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc SaPa, Thị trấn SaPa, Lào Cai: 02 viên chức

- 02 NCV NC Khoa học cây trồng/Di truyền và chọn giống cây trồng có trình độ Kỹ sư trở lên, chuyên ngành Khoa học cây trồng/Di truyền và chọn giống cây trồng.

4. Tại Trung tâm Nghiên cứu Dược liệu Bắc Trung Bộ: 03 viên chức

- 03 NCV NC Di truyền và chọn giống cây trồng/Khoa học cây trồng có trình độ Kỹ sư trở lên, chuyên ngành Di truyền và chọn giống cây trồng/Khoa học cây trồng.

II. Hình thức và nội dung tuyển dụng:

• Hình thức tuyển dụng: xét tuyển viên chức
  • Nội dung xét tuyển:

+ Vòng 1: kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển.

+ Vòng 2: Thực hành để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển.

III. Điều kiện dự tuyển:

Người đăng ký dự tuyển vào làm viên chức Viện Dược liệu phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp đăng ký dự tuyển và có đủ các điều kiện sau đây:

•  Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
  •  Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt;
  •  Có đủ sức khỏe để đảm bảo công việc theo quy định;
  • Có văn bằng chuyên môn, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đúng với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Chứng chỉ Tiếng Anh và Tin học: Tiếng Anh bậc 2 (A2) được quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 và Chứng chỉ tin học cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ thông tin và truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

IV. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

Mỗi thí sinh đăng ký dự xét tuyển viên chức phải nộp trực tiếp 01 (bộ) hồ sơ gồm:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (download tại địa chỉ:vienduoclieu.org.vn);

2. Bản sao các văn bằng chứng chỉ, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển. Nếu có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

3. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

4. Bản sao công chứng giấy khai sinh;

5. Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng trong thời hạn 06 tháng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.

V. Thời gian và địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển, lệ phí xét tuyển

-  Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: từ ngày 02/12/2019 đến 16h30 ngày 02/01/2020 (từ 8 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút các ngày làm việc trong tuần).

- Địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển, lệ phí xét tuyển:

+ Phòng Tổ chức hành chính - Viện Dược liệu, số 3B Quang Trung, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội.

- Lệ phí xét tuyển: 500.000đ (theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức). Nộp tại Phòng Tài chính kế toán Viện Dược liệu.

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán - Chủ nhiệm CLB Định hướng nghề nghiệp khoa Nông học