Trang chủ HỢP TÁC - CỘNG ĐỒNG Hợp tác với cơ quan nhà nước

Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang tuyển dụng viên chức hợp đồng năm 2016

TRƯÒNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM BẮC GIANG TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC HỢP ĐỒNG NĂM 2016

1. Vị trí tuyển dụng:
- Giảng viên Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 01 (yêu cầu Nam giới)
- Giảng viên Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch hoặc Công nghệ sinh học thực phẩm: 02
2. Điều kiện dự tuyển
- Có bằng tốt nghiệp Đại học chính quy dài hạn đúng chuyên ngành, xếp loại Giỏi hoặc có bằng Thạc sĩ trở lên, chuyên ngành phù hợp, đồng thời tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành, hệ chính quy đạt loại khá trở lên.
- Ngoại ngữ: Tiếng anh trình độ A2 (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam) trở lên.
- Tin học văn phòng: Trình độ B
Các đối tượng được ưu tiên tuyển dụng:
- Tốt nghiệp Đại học hoặc Sau đại học ở nước ngoài
- Tốt nghiệp Đại học chính quy loại giỏi, xuất sắc
- Có bằng Tiến sĩ
- Đối với vị trí giảng viên Công nghệ thực phẩm, ưu tiên ứng viên có đồ án/luận văn liên quan đến lĩnh vực Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
3. Hồ sơ dự tuyển
- Đơn xin tuyển dụng (viết tay)
- Lý lịch tự thuật: có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp quận, huyện trở lên.
- Bản sao Giấy khai sinh.
- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ ( Bản sao có công chứng). Nếu văn bằng do cơ cở đào tạo nước ngoài cấp thì phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.
- Chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học ( Bản sao có công chứng)
- Giấy tờ khác liên quan (nếu có).
4. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ
- Từ ngày 10/7/2016 đến ngày 10/8/2016.
- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 203, nhà A1, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tong giờ hành chính vào các ngày trong tuần (từ thứ bảy, chủ nhật).
- Điện thoại liên hệ: 0240 3574 947
5. Thời gian xét tuyển
- Dự kiến 15/8/2016
Chú ý:
- Nhà trường sẽ không trả lại hồ sơ nếu ứng cử viên không trúng tuyển.
- Nhà trường sẽ thông báo kết quả tuyển dụng đến ứng viên trúng tuyển thông qua điện thoại

Tin bài:  Khoa Nông học

Đăng tin: TĐ