Trang chủ NGHIÊN CỨU

Tập huấn kĩ thuật canh tác cây dược liệu Giảo cổ lam cho cán bộ và hộ dân vùng dự án “Phát triển sinh kế” tại huyện Lục Yên - Yên Bái

28/12/2017 00:00 - Xem: 76

Từ ngày 21 – 22/12/2017 tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Tổ chức phi chính phủ World vision (Tầm nhìn tế giới) phát triển vùng huyện Lục Yên đã tổ chức lớp tập huấn lớp kĩ thuật canh tác cây Giảo cổ lam cho 25 cán bộ khuyến nông huyện, cán bộ xã, cán bộ thôn và người dân của 2 xã Khánh Thịnh và Lâm Thượng nằm trong dự án “Phát triển sinh kế”. TS. Trần Đình Hà - Bộ Môn Sinh lý - Sinh hóa, Khoa Nông học - Trường Đại học Nông lâm được mời tham gia giảng dạy và tư vấn. Việc khai thác và phát triển cây dược liệu nói chung và cây Giảo cổ lam nói riêng có hiệu quả tại một số xã vùng cao khó khăn có điều kiện tự nhiên thích hợp là một trong nội dung trọng tâm của dự án sẽ được tiến hành trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Tin bài: Bộ môn Sinh lý – Sinh hóa