Trang chủ SINH VIÊN Hoạt động Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Hoạt động nâng cao kỹ năng mềm

Liên chi đoàn khoa Nông học tham gia Hội nghị Tổng kết công tác nghiên cứu khoa học và tập huấn công tác Đoàn năm 2019 Chia sẻ

11/11/2019 00:00 - Xem: 338

Ngày 28/12/2019, Đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác nghiên cứu khoa học và Tập huấn công tác đoàn tại Trung tâm phát triển kỹ năng Phúc Hưng. Đến với hội nghị Liên chi đoàn khoa Nông học có đ/c Lê Quang Ưng -Bí thư liên chi; đ/c Phạm Quốc Toán- Phó bí thư liên chi và 14 bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, hội trong thời gian qua. Trong đó có:

- Có 9 bạn sinh viên của liên chi đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt,

- Có 5 bạn sinh viên được đoàn trường khen thưởng vì đã có những đóng góp cho sự thành công của các hoạt động chào mừng 50 năm thành lập trường (1969-2019).

Sau đây là một số hình ảnh của Liên chi khi tham dự hội nghị:

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán