Trang chủ ĐÀO TẠO Đại học Ngành Khoa học cây trồng

Khoa Nông học tổ chức Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K46 ngành Khoa học cây trồng

18/06/2018 20:36 - Xem: 598

Ngày 18/6/2018 tại giảng đường C khoa Nông học đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho K46 ngành Khoa học cây trồng. Trong đợt bảo vệ này có 91 sinh viên hoàn thành khóa luận và bảo vệ trước Hội đồng của khoa. Các đề tài được chia thành 8 Hội đồng theo các loại cây trồng và lĩnh vực nghiên cứu khác nhau.

Trải qua 1 ngày làm việc, các Hội đồng đã hoàn thiện việc đánh giá kết quả đạt được của các đề tài nghiên cứu. Nhìn chung, các đề tài đều được đánh giá cao về hàm lượng khoa học cũng như những kiến thức mà sinh viên đạt được sau khi kết thúc thực tập tốt nghiệp. Đặc biệt, các sinh viên tham gia thực tập tại các doanh nghiệp đã có những phản hồi rất tốt từ doanh nghiệp về sinh viên sau khi kết thúc thời gian thực tập về kỹ năng nghề nghiệp, thái độ làm việc và sự tự tin của sinh viên trước mọi công việc. Về phía sinh viên đi thực tập tại doanh nghiệp cũng thu được rất nhiều kiến thức bổ ích rút ra trong quá trình thực tập cho dù thời gian đầu còn một chút bỡ ngỡ với công việc. Thông qua việc cử sinh viên đi thực tập tại doanh nghiệp đã giúp khoa hiểu hơn về các kỹ năng mà doanh nghiệp cần sinh viên phải có trong quá trình làm việc, nó sẽ giúp khoa hoàn thiện chương trình đào tạo được tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp:

Tin bài: Ths. Phạm Quốc Toán - Trợ lý QLSV