Trang chủ HỢP TÁC - CỘNG ĐỒNG

Chúc mừng 22 sinh viên khoa Nông học chính thức trúng tuyển thực tập nghề tại Israel

03/07/2017 00:00 - Xem: 189

Trong định hướng phát triển của Nhà trường và Trung tâm Đào tạo và Phát triển quốc tế, khoa Nông học đẩy mạnh chương trình thực tập nghề cho sinh viên tại nước ngoài. Sinh viên ngành Khoa học cây trồng và Công nghệ sản xuất rau hoa quả đã học tập tại các nước có nền nông nghiệp phát triển như Israel, Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc… Lợi ích từ thực tập nghề  ở nước ngoài đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều sinh viên. Do vậy,  trong đợt tuyển chọn tháng 6/2017, 22 sinh viên khóa 45 và 46 khoa Nông học đã trúng tuyển đi thực tập nghề từ tháng 7/2017 đến tháng 6/2018 tại Israel (Danh sách chi tiết xem tại đây).

Chúc mừng các em sinh viên đã trúng tuyển, mong các em luôn nỗ lực, chuẩn bị các điều kiện để đạt được kết quả tốt nhất trong đợt thực tập nghề này.

Tin bài: Bộ môn Sinh lý-Sinh hóa